ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ARR INTERSOURCING

Google+

Website Hit Counter
Free Web Counter
เว็ปไซต์แนะนำ
  YIP Group (China)
  Topwindflow Engineering
  ARR INTERSOURCING
  Visa Autoshop
จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก จัดหาสินค้า, หาสินค้าราคาถูก
ARR INTERSOURCING CO.,LTD บริการรับจัดหาและนำเข้าสินค้าต่างประเทศ รวมทั้งสินค้าในประเทศ ในราคาแข่งขันที่ต่ำกว่า โดยเรามีสาขาและ Partner มืออาชีพในประเทศผู้ผลิต เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน

 

ทำไมต้องเลือกเรา ?
เนื่องจากเรามีทีมงานในประเทศผู้ผลิต ที่สามารถหาแหล่งสินค้าที่มั่นใจได้ว่าถูกที่สุดและดีที่สุด มากกว่า 300 โรงงาน ไม่ว่าจะเป็น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง อเมริกาและตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสินค้าโดยตรง ท่านไม่ต้องเสียเวลาและความยุ่งยากในการสื่อสาร หากท่านกำลังมองหาแหล่งผลิต หรือลดต้นทุนสินค้าปัจจุบัน ท่านสามารถแจ้งความต้องการมาที่เรา เพื่อจัดหาสินค้าและราคาที่ท่านพอใจ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!

 

ARR INTERSOURCING CO.,LTD is a leading sourcing company in Thailand which has the partners each location as China, Hong Kong, Taiwan, Malaysia, Indonesia and Dubai. We have dedicated to help buyers in Thailand to source from over-sea countries, to ensure the highest quality, regulatory complied and at the lowest possible cost. We have the strong team who closely follow your instruction to handle all hard work for you, such as product sourcing, factory sourcing, order follow-up, quality control until they reaches on your hands.

Sourcing specialist!

Google+