ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ARR INTERSOURCING

Google+

Website Hit Counter
Free Web Counter
เว็ปไซต์แนะนำ
  YIP Group (China)
  Topwindflow Engineering
  ARR INTERSOURCING
  Visa Autoshop

ข่าวสารจาก ARR

ความรู้เรื่องตัวนูน Emblem Logo ติดรถยนต์ ข้อดี/ข้อเสีย ความรู้เรื่องตัวนูน Emblem Logo ติดรถยนต์ ข้อดี/ข้อเสีย
ความรู้เกี่ยวกับ ตัวนูนติดรถยนต์ emblem ประเภทของตัวนูน ข้อด๊/ข้อเสียแต่ละประเภท วัสดุ วิธีการผลิตเบื้องต้น
Visa Autoshop ประดับยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Visa Autoshop ประดับยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
จำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์ กล้องติดรถยนต์ GPS แผ่นรองในช่องรถยนต์ Slot Mat
Like Canvas ภาพกรอบลอย ภาพติดผนัง แต่งบ้าน เสริมดวง คุณภาพส่งออกทั่วโลก Like Canvas ภาพกรอบลอย ภาพติดผนัง แต่งบ้าน เสริมดวง คุณภาพส่งออกทั่วโลก
Like Canvas เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตภาพพิมพ์ไร้กรอบหรือเรียกว่า "ภาพกรอบลอย" ภายใต้แบรนด์ Like Canvas โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดภาพและศิลปะที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้เข้ามาอยู่ในบ้านของคุณ
Foxbusiness Foxbusiness
Find providers in your area that carry Fox Business
NEC by CU โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่  NEC by CU โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่
โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneurs Creation: NEC) เริ่มดำเนินการโดยในปี 2549 โดยหน่วยวิจัยการบริหารอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (Research Unit for Industrial Management and Technology: IMT
2014 FIFA World Cup 2014 FIFA World Cup
The 2014 FIFA World Cup is the 20th FIFA World Cup, a tournament for the men's football world championship, that is currently taking place in Brazil.
โอกาสธุรกิจไทยในยูนนาน ตอน “ไทยเที่ยวจีน-จีนเที่ยวไทย” โอกาสธุรกิจไทยในยูนนาน ตอน “ไทยเที่ยวจีน-จีนเที่ยวไทย”
การท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมที่สร้างรายได้จำนวนมหาศาลให้แก่มณฑลยูนนาน ในปี 2555 มณฑลยูนนานมีนักท่องเที่ยวชาวจีน 196.3 ล้านคน และนักท่องเที่ยวต่างชาติ 4.58 ล้านคน
Business Trip at China Business Trip at China
Chongqing, PRC – Mr. Tony from YIP Group and Mr. Surachai Nareebuth from ARR Intersourcing in Thailand came to visit China and meet up with us in Chongqing city.
มูลค่าการค้าระหว่างจีน-ไทยจะสูงถึง 100,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภายในปี 2015 มูลค่าการค้าระหว่างจีน-ไทยจะสูงถึง 100,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภายในปี 2015
หลังเปิดเขตการค้าเสรีจีน-อาเซียน โอกาสทางการค้า การลงทุนระหว่างประเทศจีนกับประเทศสมาชิกอาเซียนได้เพิ่มมากขึ้น ไทยเป็นหนึ่งในประเทศสมาชิกอาเซียน จึงมีโอกาสขยายการค้า การลงทุนกับประเทศจีนให้มากขึ้น
โอกาสการค้า และการลงทุนในจีน โอกาสการค้า และการลงทุนในจีน
ประเทศจีนมีความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วและการพัฒนาประเทศแบบก้าวกระโดดกำลังเป็นที่จับตามองของทุกฝ่ายทั่วโลกว่าการเติบโตนี้จะมุ่งไปในทิศทางใด
เปิดประตูสู่ “เหอเฝย” : ฐานอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ไทยไม่อาจพลาด “โอกาสทอง” !! เปิดประตูสู่ “เหอเฝย” : ฐานอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ไทยไม่อาจพลาด “โอกาสทอง” !!
ในเมื่อธุรกิจต่างชาติได้ออกตัวมุ่งหน้าเข้าไปลงทุนในเหอเฝยกันแล้ว ธุรกิจไทยจะไม่สนใจรีบตามไปแสวงหา “โอกาสทอง” กันบ้างหรือ? เหอเฝยในวันนี้ยังมีสิ่งดีๆ ที่น่าค้นหาและน่าเรียนรู้อีกมาก
สิ่งควรรู้ในการทำธุรกิจในจีน : “100 เมืองที่มีศักยภาพของจีน” สิ่งควรรู้ในการทำธุรกิจในจีน : “100 เมืองที่มีศักยภาพของจีน”
ในการพิจารณาจัดลำดับใช้เกณฑ์ 5 ด้าน ได้แก่ ปริมาณการค้าระหว่างประเทศ โครงสร้างเศรษฐกิจ ประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ความสามารถในการพัฒนา และศักยภาพในการแข่งขัน เมืองที่ติดอันดับจะต้องผ่านการพิจารณา