ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ARR INTERSOURCING

Google+

Website Hit Counter
Free Web Counter
เว็ปไซต์แนะนำ
  YIP Group (China)
  Topwindflow Engineering
  ARR INTERSOURCING
  Visa Autoshop

Like Canvas ภาพกรอบลอย ภาพติดผนัง แต่งบ้าน เสริมดวง คุณภาพส่งออกทั่วโลก

 Like Canvas

     เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตภาพพิมพ์ไร้กรอบหรือเรียกว่า "ภาพกรอบลอย" ภายใต้แบรนด์ Like Canvas โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดภาพและศิลปะที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้เข้ามาอยู่ในบ้านของคุณได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ที่สำคัญราคาไม่แพง
 
     เราคือเจ้าของแบรนด์ เป็นทั้งผู้ผลิต ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายด้วยตัวเองแบบครบวงจร ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าเรามีคุณภาพสูงสุด เราเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิต โดยของแท้จะมีโลโก้แบรนด์ Like Canvas ของเราที่ด้านหลังของภาพทุกชิ้น ย้ำ! เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว
 
 
     เนื่องจากปัจจุบันสินค้าประเภทภาพกรอบลอย กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรา ไม่ว่าจะใช้ประดับตกแต่งบ้านของตัวเองหรือว่าใช้เป็นของขวัญของฝากที่ผู้รับจะประทับใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ในตลาดยังมีสินค้าประเภทนี้น้อย ไม่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า
 
     Like Canvas เรามีแบบให้ท่านเลือกมากกว่า 1000+ รูปแบบ ภาพแนวธรรมชาติ ภาพสัตว์ ภาพสิ่งปลูกสร้าง ภาพศิลปะ Abstract Pop Art และภาพเสริมโชคลาภตามความเชื่อ
 
ถึงตอนนี้เรายังมีความพยายามที่จะปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะหานวัตกรรมใหม่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลกตามสถานที่ต่าง ๆ เช่นยุโรป, อเมริกา, ฝรั่งเศส, รัสเซียและบราซิล ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับและพึงพอใจของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม
 
     โดยเราเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ARR INTERSOURCING CO.,LTD โดยจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทถูกต้องทุกอย่าง ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีความน่าเชื่อถือทั้งด้านคุณภาพและบริการ
 
 
ทำไมเราถึงดีกว่า อย่างไร?    
     Like Canvas เรามีทีม D&R เพื่อวิจัยพัฒนา มีทีมตลาดเพื่อสำรวจความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด โดดเด่น สวยงาม เป็นเอกลักษณ์
 
1. MFD board : เราใช้ไม้อัดคุณภาพสูงความหนา 2.5 ซม. (บางรายใช้ความหนา 1.2-1.5 ซม.)
2. Melamine layer : เพื่อทำให้ผิวเรียบและป้องกันความชื้น
3. PVC layer : เป็นชั้นที่แสดงสีสันของภาพ ต้องเป็นเกรดพิเศษเท่านั้น
4. Film layer : เคลือบผิวชั้นนอกเพื่อทำให้คุณภาพทนทาน กันน้ำ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย
     Machine เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต เรานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อคุณภาพสูงสุด ทำให้ได้ภาพที่ละเอียดสวยงาม พิมพ์บน PVC เกรดพิเศษเพื่อให้ติดทนนานและเคลือบฟิล์มกันน้ำเพื่อให้กันความชื้น สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย ส่วนประกอบทั้งหมดสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยยุโรป ไม่มีสารเคมีที่ทำลายสิ่งแวดล้อมและเป็นพิษต่อเด็กและคนในบ้าน
 
Packaging เนื่องจากเราส่งออกทั่วโลกดังนั้นการบรรจุหีบห่อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเราห่อภาพทุกชิ้นด้วยโฟมกันกระแทก แล้วจึงใส่ลงในกล่องกระดาษเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าโดยไม่ได้รับความเสียหาย
 
Installation การติดตั้ง จากประสบการณ์ของเราที่ได้รับการแจ้งปัญหากลับมาจากลูกค้า ช่วงแรกเราใช้ตะปูตอกติดผนังแล้วจึงแขวนภาพ ปัญหาคือ
1. ภาพจะเสียหายในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากจุดรับแรงของหัวตะปูไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับน้ำหนักภาพ
2. ภาพจะหล่นง่าย เมื่อเจอลมพัดแรงๆ เมื่อมีการสั่นสะเทือน หรือเด็กไปจับโดยไม่ระวัง
3. ความแข็งแรงยึดติดกับผนัง เพราะตะปูแค่เพียงตอกเข้าไป เมื่อเวลาผ่านไปจะหลวมง่าย
ดังนั้นเราจึงพัฒนามาเป็นใช้แป้นโลหะ ยึดด้วยสกรู ทำให้ได้จุดยึดที่แข็งแรงกว่า ภาพไม่ได้รับความเสียหายแม้จะผ่านไปเป็นเวลาหลายปี ลูกค้าสบายใจไม่ต้องระแวงปัญหาใดๆตามมา 

แบบเดิม

แบบใหม่

ตะขอโลหะ

Delivery การจัดส่ง หากลูกค้าอยู่ใกล้ระยองหรือสั่งจำนวนเยอะ เรายินดีไปส่งถึงบ้าน ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดเราจะจัดส่งทางไปรษณีย์หรือบริษัทเอกชน Kerry
 
Open Store เรามีหน้าร้านที่ระยอง ท่านใดอยากแวะมาชมสินค้าหรือเลือกชมตัวอย่างก่อนซื้อ หรือสนใจจะเป็นตัวแทนจำหน่าย เรายินดีต้อนรับทุกท่าน
 
Warranty การรับประกันสินค้า เรามีความมั่นใจในคุณภาพและบริการเป็นอย่างยิ่ง โดยเรารับประกันสินค้าทุกชิ้นเป็นเวลา 3 ปี ท่านสามารถมั่นใจในสินค้าของเรา ถ้าไม่ใช่เจ้าของแบรนด์ไม่มีใครกล้ารับประกันแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน