ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ARR INTERSOURCING

Google+

Website Hit Counter
Free Web Counter
เว็ปไซต์แนะนำ
  YIP Group (China)
  Topwindflow Engineering
  ARR INTERSOURCING
  Visa Autoshop

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่หลายท่านสังสัย คำถามที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจบริการของเรา

1. หากท่านให้เราหาสินค้าแล้วไม่สั่งซื้อ ต้องจ่ายเงินหรือไม่?

     ตอบ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับ ถ้าเราหาสินค้าไม่ได้ตามที่ท่านต้องการ ไม่มีเหตุผลที่ท่านต้องมาจ่ายเงินให้เรา มันเป็นอาชีพเราอยู่แล้วครับ เพราะเรามั่นใจว่าเราจะหาได้ตรงตามต้องการของท่านแน่นอน


2. ทำไมต้องสั่งจำนวนเยอะ สั่งน้อยๆได้มั้ย?

     ตอบ เพราะเราติดต่อซื้อตรงกับแหล่งโรงงานผู้ผลิต ส่วนมากโรงงานเหล่านี้จะไม่ทำสต็อกสินค้า แต่จะผลิตสินค้าก็ต่อเมื่อมีการสั่งซื้อแล้วเท่านั้น เพราะการขึ้นผลิตงานแต่ละครั้งมีต้นทุนค่อนข้างสูง จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมต้องสั่งซื้อจำนวนทีเยอะๆ แต่เราสามารถต่อรองให้ได้จำนวนน้อยที่สุดโดยที่ราคาต่ำที่สุดครับ


3. ถ้าต้องการสั่งสินค้า แต่จำนวนไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนดได้มั้ย?

     ตอบ ได้แน่นอนครับ แต่ท่านจะไม่คุ้ม ยกตัวอย่างเช่น สินค้า A ราคาต่อชิ้น 100 บาท ขั้นต่ำ 1000 ชิ้น ค่าขนส่งทั้งหมด 20000 บาท ดังนั้นต้นทุนรวมเท่ากับ 100x1000 + 20000 = 30000 บาท คิดเป็นต้นทุน 120 บาท/ชิ้น

อยากสั่ง 200 ชิ้น ทำได้ครับ แต่มาดูต้นทุน 110x200 + 15000 = 37000 บาท คิดเป็นต้นทุน 185 บาท/ชิ้น เนื่องจากราคาเพิ่มขึ้นนิดหน่อยเพราะจำนวนน้อย อีกอย่างค่าขนส่งไม่ได้เป็นสัดส่วน 1:1 นะครับ จำนวนน้อยกว่ามากๆไม่ได้แปลว่าค่าขนส่งจะต่ำลงมากๆนะครับ


4. บริการของ ARR เหมาะกับใคร?

     ตอบ เรามั่นใจในการจัดหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้าแน่นอนครับ แต่ไม่ใช่ว่าเราเหมาะกับทุกคนที่อยากซื้อของ เพราะเราเหมาะกับกิจการต่อไปนี้

  • โรงงานอุตสาหกรรม เพราะสามารถสั่งจำนวนตาม MQO ได้ และมีความต้องการใช้ในปริมาณที่ค่อนข้างสูง
  • กิจการห้างร้านต่างๆ ที่ต้องนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ แต่ไม่มีเวลาหาของเอง ตรงนี้เราจัดการให้ คุณรอรับของที่บ้านอย่างเดียว
  • ร้านขายส่ง เพราะสามารถรองรับจำนวน MQO และสามารถกระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงนี้เราสามารถลดต้นทุนให้ท่านได้อย่างแน่นอน
  • สินค้าที่ไม่มีในประเทศ ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว่าหาจากที่ไหน ต้องทำยังไง ตรงนี้ให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณรอรับของที่บ้านได้เลยครับ
  • อยากลดต้นทุน เพราะปัจจุบันการแข่งขันทางตลาดสูงมาก ถ้าต้นทุนเราสูง เราก็จะลำบากในการแข่งขันทางธุรกิจ
  • คนที่เคยนำเข้าเอง แล้วเจอปัญหา ต้องการเครมสินค้า ซึ่งยุ่งยาก เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกมากมาย ตรงนี้คุณไม่ต้องมาปวดหัว รอรับของที่บ้าน มีปัญหาก็เครมกับเรา เราจะเป็นคนดูแลให้ทั้งหมด

5. ทำไม ARR จึงมั่นใจว่าหาของได้หลากหลาย เป็นไปได้จริงหรือ?

     ตอบ เรามีบริษัทคู่ค้า Partner ที่ทำหน้าที่จัดหาสินค้า เรามีโรงงานแหล่งผลิต supplier อยู่ในมือหลากหลายประเภท ดังนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยในการหาสินค้าตามที่ท่านต้องการ


6. ทำไมต้องใช้บริการ ARR ในเมื่อสามารถค้นหาได้ทั่วไปในอินเตอร์เนท?

     ตอบ ยุคปัจจุบันง่ายมากถ้าจะหาสินค้าตามอินเตอร์เนท แต่เชื่อมั้ยว่าส่วนมากจะเป็น Trading ดูง่ายๆคือจะมีสินค้าหลายประเภท หลายยี่ห้อ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่โรงงานจะผลิตสินค้าหลายยี่ห้อแล้วมาเปิดเว็บไซต์จำหน่าย แล้ว Trading เหล่านี้บวกกำไรเยอะแน่นอนครับ เหตุผลคือต้องแบกรับต้นทุนตัวสินค้า สต็อกสินค้า ค่าดำเนินการ ค่าโฆษณา อื่นๆ ทำให้ต้นทุนสินค้าเพิ่มขึ้น

แต่สำหรับ ARR เราไม่มีความเสี่ยงในเรื่องต้นทุน เพราะเราจะสั่งของก็ต่อเมื่อเราได้รับการสั่งซื้อจากลูกค้า ดังนั้นค่าดำเนินการอื่นๆจึงไม่มี ทำให้เราได้ราคาที่ต่ำกว่า


7. ARR แตกต่างจาก Trading ทั่วไปยังไง?

     ตอบ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่า Trading คืออะไรและทำงานอย่างไร Trading company คือบริษัทหรือห้างร้านทั่วไปที่ซื้อสินค้านั้นๆมาเพื่อขายต่อ ส่วนใหญ่จะไม่ได้ขายเฉพาะเจาะจง แต่จะมีสินค้าหลายประเภทหลายยี่ห้อ หรือเรียกอีกอย่างว่า "พ่อค้าคนกลาง" ซึ่งต้นทุนจะถูกบวกกำไรประมาณ 30-40% บางอย่างก็เกือบเท่าตัว เพราะต้องมีค่าดำเนินการหลายอย่างเช่น ค่าเช่าตึก ค่าจ้างพนักงานขาย ค่าสต็อกสินค้า ค่าโปรโมท และอีกอย่างที่เห็นได้ชัดคือ Trading จะปกปิดแหล่งผลิต ไม่ให้เรารู้ เพราะกลัวลูกค้าติดต่อซื้อเองโดยตรง

มาดู ARR กันบ้าง เราเป็น Sourcing agent เราจะซื้อสินค้าก็ต่อเมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อของแล้วเท่านั้น เราจึงไม่ต้องแบกรับสต็อกสินค้า ไม่ต้องเช่าโกดัง ไม่มีพนักงานขาย ดังนั้นเราจึงตัดค่าดำเนินส่วนนี้ไปได้ ทำให้ราคาต้นทุนที่เราเสนอท่านจึงเป็นราคาที่ต่ำกว่าแน่นอน